TEST MÀU MỰC

Mực phun xăm nào tốt nhất hiện nay trên thị trường

Mực phun xăm tốt nhất hiện nay luôn là điều các kỹ thuật viên, chuyên gia phun xăm thẩm mỹ tìm kiếm hàng ngày. Bởi mực phun xăm là một trong những yếu tốt quyết định đến chất lượng của thành phẩm. Nhưng trên thị trường mực xăm của Việt Nam, có rất nhiều dòng mực khác nhau. Từ xuất xứ, nguồn gốc, đến chủng loại, màu sắc và công nghệ sáng chế, nhưng không phải dòng mực nào cũng có chất lượng. Với câu hỏi mực xăm nào tốt nhất hiện nay thì mời các bạn cùng chúng tôi đi phân tích và tìm ra câu trả lời nhé.

Tiêu chuẩn lựa chọn mực phun xăm tốt

  • Mực xăm có thương hiệu

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu mực xăm trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên không phải dòng mực nào cũng tốt và đáp ứng được đúng theo mong muốn và yêu cầu của người sử dụng. Chính vì vậy hãy lực chọn dòng mực có tên tuổi, thương hiệu trên thị trường. Đặc biệt đối với các bạn mới bước vào nghề thì việc lựa chọn dòng mực có thương hiệu là giải pháp an toàn hàng đầu.

  • Nguồn gốc xuất xứ, thời hạn sử dụng

Tất cả các dòng mực xăm tốt nhất hiện nay trên thị trường đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ giấy tờ chứng minh. Đây cũng là một trong những yếu tố đánh giá sản phẩm chính ngạch hay không. Ngoài ra là thời hạn sử dụng của sản phẩm, bởi đối với những spa nhỏ thì lượng mực tiêu hao không phải là lớn. Vì vậy thời hạn sử dụng của mực cũng là một trong những yếu tốt quyết định việc lựa chọn dòng mực uy tín.

Hình ảnh mực Amiea có đầy đủ tem mác về nguồn gốc xuất xứ

  • Thành phần mực xăm

Mực phun xăm là yếu tố tiên quyết tạo nên kiệt tác vì vậy đây là thành phần cực kỳ quan trọng. Mực tiếp xúc trực tiếp với da và đi vào cơ thể. Vì vậy nếu không lựa chọn đúng sản phẩm sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cho người sử dụng về sau. Với những loại mực trôi nổi trên thị trường thường chứa các kim loại nặng, thành phần hóa học…. sẽ làm thâm, đôi màu và ảnh hưởng đến sức khỏe. Lựa chọn tối ưu nhất là các dòng mực Organic, đặc biệt là hãy chú ý đến nhãn mác, mã vạch của sản phẩm, để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng nhé. 

  • Nhà phân phối uy tín

Ngoài những yếu tố trên thì trước khi mua mực hay lựa chọn nhà phân phối uy tín và chất lượng nhé. Bởi chỉ những nhà phân phối uy tín mới mang lại những sản phẩm tốt cũng như tránh phải mua hàng trôi nổi trên thị trường, không đảm bảo được chất lượng nhé.

>>> Tham khảo thêm: Cách nhận biết máy phun xăm chất lượng

Các dòng mực xăm tốt nhất hiện nay

Mực xăm Organic của Amiea

Nhắc đến mực phun xăm thẩm mỹ thì chúng ta không thể không nhắc đến dòng mực organic của Amiea. Bởi là thương hiệu mực hữu cơ số một thế giới hiện nay của MT.DERM, được hình thành thành và phát triển từ những năm 1998. Amiea hoạt động trên triết lý mang những giá trị đạo đức mạnh mẽ và xây dựng thương hiệu dựa trên chất lượng và sự an toàn. Tất cả các thành viên của Amiea đều là các chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp. Thường xuyên cập nhật, đào tạo kiến thức chuyên môn nhằm mang lại giá trị tốt nhất cho người sử dụng.

Lựa chọn dòng mực organic trong phun xăm là sự lựa chọn thông minh, tinh tế và bền vững của các chủ spa, cơ sở làm đẹp. Bởi kiệt tác được tạo ra sẽ là hoàn hảo, chỉ những những là chất lượng và an toàn mới giúp khách hàng gắn bó hơn với thương hiệu của bạn.

Tại sao mực xăm Amiea lại được đánh giá cao đến vậy?

- Màu có chất lượng cao mang lại kết quả tốt nhất, vì thành phần của mực được chiết xuất từ tự nhiên. Nên màu sắc sau phun sẽ lên màu theo mong muốn và đẹp tự nhiên. Chỉ cần khách hàng lựa chọn màu yêu thích còn lại hãy để Amiea lo! Độ bền màu của mực Amiea sẽ theo mong muốn của người sử dụng. 

mực phun môi chất lượng

Mực Organic Amiea giúp lên màu tự nhiên nhất

- Chiết xuất từ thiên nhiên không chứa chất bảo quản: Tất cả dòng mực organic của Amiea được kiểm định thường xuyên. Các thành phần của mực phun xăm chất lượng được ghi rõ ràng, chi tiết tại vỏ hộp.

- Amiea được cấp chứng chỉ phù hợp tiêu chuẩn iso 9001 và 13485 DIN EN đó là 2 chứng nhận đảm bảo độ an toàn của sản phẩm đối với người sử dụng.

- Thành phần của mực organic Amiea đáp ứng đúng yêu cầu của Hội đồng Châu Âu ResAP trong phun xăm thẩm mỹ.

Góc độ chuyên gia thì Amiea được đánh giá như sau:

Sonja Laake chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Anh Quốc với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành phun xăm thẩm mỹ “Tôi yêu Amiea, các thiết bị và mực Amiea an toàn, chất lượng. Amiea đã giúp chúng tôi có thể làm việc với độ chinh xác hoàn hảo, để có thể tạo ra những kiệt tác thẩm mỹ nghệ thuật”

Dòng mực phun xăm Hàn Quốc

Hàn Quốc được coi là một trong những đất nước có tiếng trong sản xuất mực xăm thẩm mỹ. Hàn Quốc có rất nhiều công ty cũng như nhiều dòng mực khác nhau nhưng trong đó nổi bật là Ultra – V, dòng mực được ưa chuộng trên toàn thế giới.

Mực xăm Ultra V được cục quản lý dược phẩm Hàn Quốc (KFDA) kiểm định. Sản phẩm đủ tiêu chuẩn sử dụng trong ngành phun xăm thẩm mỹ và đặc biệt là phun xăm bệnh lý. Khắc phục được các vấn đề loang màu, nhạt màu, sẹo xấu sau phun….

Lý do Ultra V được đánh giá chất lượng?

Ultra V là dòng mực không chứa kim loại nặng như đồng, chì… hoặc các tạp chất, hóa chất khác. Ultra V có các ưu điểm như: bền màu, không chứa kim loại nặng, lên màu chuẩn sau phun, không gây kích ứng da sau phun. Và đặc biệt là an toàn cho người sử dụng.

Đối với Ultra V thường được các kỹ thuật viên phun xăm dùng trong các trường hợp như:

- Điêu khắc chân mày.

- Phun xăm bệnh lý: phun đều màu da cho người bệnh tạng, xóa sẹo xấu cho trùng màu da, da bị loang lốm đốm màu.

- Phun xăm: chân mày, mắt mí và khử môi thâm.

Với câu hỏi mực phun xăm tốt nhất hiện nay thì sau bài viết này có lẽ bạn đã có đáp án cho chính mình rồi chứ? Bởi chỉ đứng trên góc độ chuyên gia trong ngành phun xăm thẩm mỹ mới thấy rằng để lựa chon mực xăm nào tốt không hề đơn giản. Vì nó cần sự kết tinh của kiến thức, kinh nghiệm thực tế.


Tin tức liên quan

Mực Organic - Sản phẩm mực xăm hữu cơ từ Amiea

Tại sao nên đầu tư vào thiết bị phun xăm tốt?

Những tiêu chí lựa chọn mực phun xăm chất lượng

Trang điểm vĩnh viễn và những điều cần lưu ý khi thực hiện

Đại diện Amiea Việt Nam phân phối các sản phẩm mực xăm, thiết bị PMU cao cấp