TEST MÀU MỰC

Bí quyết sử dụng kim phun xăm Nano của chuyên gia PMU

“Chính xác mà an toàn, tự nhiên mà nhanh chóng” đây chính là những xu hướng được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ ưa chuộng. Họ luôn tìm cách để tạo ra vẻ ngoài rạng rỡ cho khách hàng mà vẫn nhanh chóng, tự nhiên, sang trọng. Và đặc biệt gần đây nhất, Công nghệ PMU được coi như “điểm sáng mới” trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ đang dần nhận được nhiều sự quan tâm của các chuyên gia hàng đầu. Ở nhiều bài viết trước chúng tôi đã đề cập đến những điểm nổi trội của Công nghệ PMU Amiea bao gồm sử dụng những đầu kim phun xăm Nano siêu mảnh siêu bén. Vậy bạn có biết tại sao kim phun xăm Nano là sự lựa chọn hàng đầu ? Vâng, ở bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm nổi trội của kim Nano.


appendImg

Yếu tố kim phun xăm

Việc sử dụng những công cụ dụng cụ khác nhau trong quá trình thực hiện thủ thuật “trang điểm lâu dài” cũng tạo ra những ảnh hưởng khác nhau. Ngoài những yếu tố như máy phun xăm, mực phun xăm, một công cụ được đánh giá quan trọng không kém là kim phun xăm. Kim là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với da nhằm đưa mực vào bên trong da. Bộ phận nhỏ bé này tưởng chừng đơn giản nhưng lại những tác động lớn như:

 • Mức tổn thương da: Đương nhiên độ sắc bén và đường kính của kim không đảm bảo sẽ khiến da bị đẩy đị và thậm chí bị rách. Nếu điều chỉnh các đầu kim này tốc độ đầu kim cao, da sẽ bị xô dịch, chảy máu nhiều mỗi lần kim chuyển động lên xuống. Điều này dẫn đến tổn thương da nhiều hơn.
 • Ảnh hưởng đến thiết bị phun xăm: Không chỉ có độ rung lắc của máy ảnh hưởng đến độ chính xác, kim phun xăm có độ sắc bén thấp, lực xuyên kim yếu khiến cho độ chính xác máy không cao và không thể điều chỉnh công suất máy, tốc độ đầu kim cao. Điều này cũng đồng thời khiến cho việc thực hiện liệu trình phun xăm kéo dài hơn. Thay vì phải đi kim một lượt, kĩ thuật viên phải dặm lại nhiều lần nhằm tạo được sự đều màu.
 • Ảnh hưởng đến độ lên màu: Bạn vẫn thường nghe đến mực phun xăm ảnh hưởng đến độ lên màu. Nhưng bên cạnh đó, kim trực tiếp đưa mực phun xăm xuống bên dưới da, những dòng kim đến từ những thương hiệu lớn có độ thô ráp sẽ đưa mực xuống tốt hơn. Cũng đồng thời da bị tổn thương ít hơn cũng làm mực phun xăm giữ trên da lâu hơn.

Đặc điểm kim phun xăm Nano Amiea

Về cơ bản những chiếc kim Nano này vẫn tiếp xúc trực tiếp và đưa mực xuống bên dưới da. Nhưng nó được chế tạo từ thép chuyên biệt, tạo thành một vòng tròn kim loại vô khuẩn tuyệt đối, có đường kính siêu mảnh, siêu bén. Dưới đây là những đặc điểm kim phun xăm Nano Amiea:


appendImg

 • Đường kính từ 0,18-0,40 mn tùy từng loại kim thực hiện ở những vùng da khác nhau đảm bảo độ chính xác tuyệt đối xong cũng làm giảm tổn thương da xuống mức thấp nhất. Đặc biệt dòng kim Nano này cũng được sử dụng trong việc đi sợi bằng máy. 
 • Thông thường tốc độ đầu kim của các dòng máy hiện đại lên đến 9000 lần/phút. Do vậy kim Nano siêu bén phù hợp với các thiết bị hiện đại.
 • Đặc biệt kim phun xăm Nano Amiea đặc biệt có độ thô ráp, điều này giúp sắc tố mực bám vào da dễ hàng hơn.
 • Cơ chế màng an toàn inlaying được cấp bằng sáng chế là một sự đổi mới để tránh bất kỳ dòng chảy dịch, hoặc máu ngược màu nào nhằm giúp đảm bảo tính an toàn mà chỉ riêng kim phun xăm Amiea mới có.
 • Các lỗ kim được điều khiển kỹ thuật số và chính xác hơn giúp da hấp thụ sắc tố màu tốt hơn.

Những điều cần biết với kim phun xăm Nano Amiea

Công nghệ PMU Amiea trở thành “phun xăm thẩm mỹ cao cấp” và được sự tin tưởng bởi các chuyên gia hàng đầu nhờ vào sự quan tâm tới những điều nhỏ nhặt nhất của khách hàng. Ví dụ điển hình nhất bạn có thể thấy là những ưu điểm kim xăm Nano ở đã đề cập ở trên, một bộ phận nhỏ nhưng hoàn toàn mạnh mẽ. Kim Nano Amiea có thể đạt được các đường rất mịn trên da để làm ra những đường kim tự nhiên nhất. Nhưng để đi được những đường kim như vậy, kĩ thuật viên cần:

 • Biết cách điều chỉnh các thông số của máy và độ nông sâu để đạt được kết quả tối ưu. Đặc biệt các chuyên gia hàng đầu luôn lựa chọn dòng máy tự động điều chỉnh độ nông sâu của kim phù hợp với từng vùng da nhằm mang lại độ chính xác cao nhất.
 • Nghệ sĩ nên sử dụng kim Nano Amiea với kĩ thuật “tiêm mực dưới da” với độ chính xác cao và tổn thương da thấp được hạn chế không gây tổn đau nhức, sưng tấy. 
 • Nó có thể được sử dụng cho bất kỳ loại da nào, nhưng để mang lại những đường kim chính xác và tự nhiên nhất bạn nên sử dụng loại thiết bị PMU hiện đại và dòng mực Organic tự nhiên.

Việc sử dụng kim phun xăm Nano có lẽ không phải là vấn đề chuyên nghiệp hơn hay kém hơn, nhưng đây là vấn đề ưu tiên hơn. Bạn đã nghe đến Công nghệ PMU Amiea hạn chế tuyệt đối sưng, đau khi phun xăm thẩm mỹ ? Vâng đây là một trong những bộ phận không thể thiếu để tạo ưu điểm này. Bạn có thể yêu kim Nano với những ưu điểm trên hoặc ghét nó – nhưng có một điều chắc chắn bạn không nên bỏ qua nó!


Đại diện Amiea Việt Nam phân phối các sản phẩm mực xăm, thiết bị PMU cao cấp