TEST MÀU MỰC

Tiếp lửa đam mê với Chuyên gia đào tạo PMU Amiea quốc tế Elena Nikora

Tôi tin rằng không có gì trong cuộc sống này xảy ra tình cờ, may mắn và mọi thứ đều có thời gian riêng của nó. Đôi khi bạn cũng bắt gặp sự trùng hợp, may mắn nhưng rõ ràng bạn sẽ không thành công chỉ sau một đêm. Phải mất một khoảng thời gian đủ dài cộng với sự nỗ lực, kiên trì. Khi có đầy đủ những yếu tố trên sẽ dẫn đến một định mệnh trong sự nghiệp của bạn. Đối với tôi sự tình cờ " đúng nơi, đúng thời điểm", tôi sẽ gọi đó là may mắn và nó là điều tất yếu khi bạn nỗ lực, kiên trì với quyết định của bạn. Tôi luôn tự hào vì công việc của tôi mang lại vẻ đẹp và niềm vui cho người khác.


appendImg

Chuyên gia Elena Nikora tại các sự kiện của Amiea

Lớn lên trong một gia đình nghệ thuật và mọi người đều có những công việc mang tính nghệ thuật riêng: ông tôi là nghệ nhân tranh sơn dầu, bố chơi piano và mẹ có sở thích tạo ra kiệt tác với mái tóc. Mang trong mình dòng máu đam mê với nghệ thuật và cái đẹp, do vậy luôn luôn tìm kiếm say mê tạo ra vẻ đẹp xung quanh mình ... Tôi đã làm điều đó theo cách riêng của mình bằng cách: học hỏi về may khâu, đan móc và vẽ. Cơ duyên với phun xăm thẩm mỹ (trang điểm vĩnh viễn) bắt đầu khi đang lướt Internet và bắt gặp một trang web với thông tin về một khóa học lý thuyết trang điểm vĩnh viễn với những hình ảnh thực sự thu hút. Không cần thảo luận với bất cứ ai, tôi đã vay tiền ngân hàng, và đến Moscow mặc dù không có định hướng rõ ràng gì. Sau khi khóa đào tạo vào năm 2018 kết thúc, tôi quay trở lại Stavropol và bắt đầu là kỹ thuật viên phun xăm thẩm mỹ, nơi một chuyên gia trang điểm nổi tiếng Alyona Manelova làm việc. Vào thời điểm đó, tác phẩm của cô ấy thật đáng kinh ngạc và tuyệt vời và tôi đã mơ ước để đạt được trình độ tay nghề và đặc biệt cách thực hiện lông mày đẹp của cô ấy vào thời điểm đó.

Một năm trôi qua, năm 2009 tôi nhận một cuộc điện thoại “bước ngoặt” trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ từ Alyona và nói về điều kiện của cuộc thi phun xăm mí mắt ở Rostov-on-Don. Cô ấy nói tôi là người có khả năng nhất trong số học viên của cô và đề nghị tham gia vào nó. Tôi không chắc mình có đủ trình độ cho cuột thi, nhưng Alyona, một người có kinh nghiệm và đã chiến thắng nhiều cuộc thi đã nói một cách kiên quyết, "chắc chắn Elena làm được" Điều này đã mang đến cho tôi sự tự tin, và quyết định thử nó. Tại cuộc thi Rostov-on-Don, bắt đầu không suôn sẻ nhưng mang đến cho tôi nhiều trải nghiệm mới mẻ. Alyona nói: Đừng bỏ cuộc và đến Moscow đi! Tôi đã không bỏ cuộc, và cuối cùng đã thành công! Kết quả bất ngờ rằng đã vượt qua vòng loại và giành được vị trí thứ ba trong trận chung kết! Đó là một cú sốc thực sự, phần thưởng của cuộc thi bao gồm một thiết bị phun xăm mới, điều mà tôi chỉ có thể mơ ước.

Sau đó, tôi đã dành toàn bộ số tiền kiếm được và tham dự hầu hết tất cả các đại hội, lễ hội và hội thảo để học hỏi những kiến thức mới. Và cuộc thi mí mắt ở Kazan tuyệt vời cái tên Elena Nikora đã được vang lên giành vị trí thứ 2 và nhận được đề cử tác phẩm đẹp nhất. Tiếp nối sau đó, tôi đã giành được vị trí thứ 2 tại vòng loại Moscow; trong trận chung kết, thậm chí còn được trao một giải thưởng của Amiea đặc biệt, một thiết bị Amiea hiện đại và được trao bởi chính Joern Kluge, CEO của Amiea. Sau cuộc thi, tôi nhận được lời đề nghị giảng dạy tại Soling Studio và đại diện cho thương hiệu Amiea ở Nga. Sự phát triển nhanh chóng trong sự nghiệp và cùng với sự hỗ trợ của gia đình, tôi quyết định nắm lấy cơ hội và chuyển đến Moscow học tập, làm việc và Tốt nghiệp lớp Thạc sĩ Trang điểm vĩnh viễn năm 2009 tại Moscow và Rostov-on-Don. Khởi đầu những tháng dài học tập của tôi dưới thời Dmitry Dolgikh. Đã tham dự nhiều các khóa học cơ bản được giảng dạy bởi Dmitry và thậm chí tôi còn là trợ giảng cho anh ấy. Trong khóa học cơ bản đầu tiên, tôi đã học cách sử dụng các thiết bị và bột sắc tố Medium-Tech; ngày nay, công ty này hoạt động với thương hiệu Amiea.


appendImg

Chuyên gia Elena Nikora sẽ có mặt tại TP.HCM vào tháng 6

Cảm thấy bản thân đang phát triển dần theo thời gian và tôi nhận được lời mời tham gia giảng dạy các khóa học trang điểm vĩnh viễn cơ bản và nâng cao PMU tại Moscow. Ngoài ra, những buổi triển lãm, hội thảo ở những vùng đất khác nhau cũng mang lại nhiều kiến thức trong lĩnh vực này. Sự may mắn sẽ đến khi bạn cố gắng, nỗ lực hết sức với quyết định của bạn, và cơ duyên may mắn của tôi với Amiea trong chuyến đi đến Berlin cùng với Dmitry, tôi rất ấn tượng với quy trình sản xuất, các sản phẩm mực phun xăm và thiết bị phun xăm của Amiea. Đây là lý do chính khiến cái tên Elena Nikora gia nhập đội ngũ chuyên gia đào tạo quốc tế Amiea cho đến hôm nay. Tôi say mê đắm mình trong thế giới của nghệ thuật PMU.

Nguồn: Tạp chí Permanent MakeUp


Đại diện Amiea Việt Nam phân phối các sản phẩm mực xăm, thiết bị PMU cao cấp