TEST MÀU MỰC

Những điều bạn cần biết trước khi phun môi

Một đôi môi tươi tắn mang đến cho phụ nữ sự tự tin và đầy cuốn hút. Không cần phụ thuộc hoàn toàn vào son, phụ nữ chúng ta giờ đây sẽ tươi tắn suốt cả ngày nhờ vào công nghệ phun môi. Công nghệ này ra đời là giải pháp cứu cánh cho những đôi môi bị thâm. Vậy phun môi thực sự là gì? Cần phải làm gì khi phun môi và phun môi có đau không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Phun môi là gì?

Phun môi là quá trình sử dụng kim để đưa mực xuống dưới da. Không giống như xăm môi truyền thống, mực xăm sử dụng cho phương pháp làm đẹp này có dạng bột hơn và màu sắc lên môi tự nhiên. Phun môi là phương pháp trang điểm bán vĩnh viễn. Bạn sẽ không cần lo lắng về việc màu môi bị phai thành xám hoặc xanh nếu dùng đúng mực hữu cơ đạt tiêu chuẩn.


appendImg

Phun môi là phương pháp làm đẹp phổ biến hiện nay

Quá trình thực hiện đơn giản: Kĩ thuật viên phun xăm vẽ trước đường viền môi để đảm bảo đúng dáng môi mà bạn thích, bôi kem gây tê và chờ 20 phút. Tiến hành phun môi bằng cách sử dụng kim và mực mới hoàn toàn, trong khi thực hiện sẽ bôi lại kem gây tê để đảm bảo không làm khách hàng bị đau.

Tại sao nên phun môi?

Bản thân chúng ta khi sinh ra không phải ai cũng may mắn có được đôi môi hồng hào tươi tắn, công nghệ phun môi ra đời cũng vì điều đó - giải pháp cho các cô nàng “môi thâm”. Phun môi thường áp dụng với những đối tượng sau:

  • Môi thâm: Sắc tố Melanin dưới da tăng là nguyên nhân chính khiến môi bị thâm, vấn đề phổ biến này mặc dù vô hại nhưng lại gây mất thẩm mỹ. Một đôi môi thâm theo thời gian sẽ bị sạm đen khi tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng mặt trời, thường là ở viền môi. Công nghệ phun môi có thể che lấp đi được các vết thâm này bởi màu mực, tuy nhiên môi càng thâm càng đòi hỏi phải mất nhiều thời gian hơn để thực hiện.


Tin tức liên quan

Mực Organic - Sản phẩm mực xăm hữu cơ từ Amiea

Tại sao nên đầu tư vào thiết bị phun xăm tốt?

Những tiêu chí lựa chọn mực phun xăm chất lượng

Trang điểm vĩnh viễn và những điều cần lưu ý khi thực hiện

Đại diện Amiea Việt Nam phân phối các sản phẩm mực xăm, thiết bị PMU cao cấp