TEST MÀU MỰC

Công nghệ PMU Amiea - Phun môi không đau không sưng

Áp dụng hình xăm cho thẩm mỹ hay còn gọi là Trang điểm vĩnh viễn (Permanent MakeUp) và là một trong những phần phát triển bậc nhất trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe trên thế giới. Về cơ bản, phun xăm thẩm mỹ thông thường ở Việt Nam có một vài điểm giống với Công nghệ PMU Amiea bởi vì áp dụng hình xăm trong việc thẩm mỹ. Nhưng đó chỉ là “cơ bản”, có thể nói Công nghệ PMU Amiea đã bỏ xa phun xăm thẩm mỹ thông thường một đoạn đường dài. Cụ thể là phương pháp này yêu cầu về những loại thiết bị phun xăm cao cấp, mực xăm hữu cơ đảm bảo và yêu cầu về những kĩ thuật viên “thực sự” có trình độ cao. Còn khá nhiều người lo lắng liệu đi phun xăm môi có đau không, phun lông mày có đau không và e ngại điều này. Để khắc phụ điều này, công nghệ PMU AMiea có thể giải quyết được.

Bạn đang tự hỏi tại sao Công nghệ PMU Amiea có gì khác biệt? Vâng ở bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những lợi thế đặc biệt “không sưng không đau” mà công nghệ đặc biệt này có được.


appendImg

Nhiều người muốn sở hữu đôi môi gợi cảm nhưng ngại phun xăm vì sợ đau

Khắc phục nhược điểm phun xăm thẩm mỹ

Chắc hẳn bạn đã từng đọc, hay nghe nói đến những nhược điểm như: phun lông mày, phun môi gây đau đớn, sưng tấy, mực xăm độc hại, lây nhiễm bệnh, nhiễm trùng, mực lên không đều mày, hay hình xăm được “dập khuôn”… Vô số những nhược điểm tiềm ẩn của phun xăm thẩm mỹ thông thường mà bạn phải đối mặt khi áp dụng “hình xăm” thẩm mỹ. Có ba yếu tố chính ảnh hưởng đến phun xăm thẩm mỹ đó là chất lượng của mực phun xăm, dụng cụ phun xăm và tay nghề người thực hiện. Nhưng thực tế phần lớn ở nước ta mọi người đều xem nhẹ những điểm quan trọng này, cụ thể:

 • Sử dụng mực xăm kém chất lượng: Có cầu rồi mới có cung, mực xăm kém chất lượng được bầy bán tràn lan với giá rẻ như “tặng” trên thị trường, bạn hiểu tại sao vẫn những loại mực xăm này vẫn tồn tại rồi chứ ?
 • Thiết bị phun xăm ‘sơ sài”: Mang trong mình nhiều khuyết điểm như tay cầm có độ rung lắc và tiếng ồn lớn, không đủ chức năng hỗ trợ chuyên viên, đầu kim không đạt tiêu chuẩn…Nhưng giá của các thiết bị này rẻ hơn nhiều so với thiết bị chất lượng, do vậy nó vẫn được ưa chuộng trên thị trường.

Đối với Công nghệ PMU Amiea có yêu cầu về máy phun xăm chất lượng, mực phun xăm hữu cơ, và trình độ chuyên viên. Ở các bài viết trước chúng tôi đã chia sẻ những ưu điểm của phương pháp trang điểm vĩnh viễn điểm. Một vài điểm nổi bật như yêu cầu về mực Organic từ thiên nhiên đảm bảo “tuyệt đối” độ an toàn cho sức khỏe cũng như độ lên màu, bền màu. Thiết bị thông minh tích hợp nhiều tính năng tự động điều chỉnh mang lại độ chính xác cao, kĩ thuật viên là những người có kinh nghiệm lâu năm và có những chứng chỉ trong ngành. Chính những đặc điểm trên đã tạo ra sự khác biệt cho Amiea.

>>> Tìm hiểu thêm: Phun môi bao lâu cần dặm lại?

Xóa bỏ nhược điểm “không sưng không đau”

“Phun xăm thẩm mỹ không đau” là một trong những từ khóa đang được mọi người quan tâm và được spa thẩm mỹ viện quảng cáo nhiều trong thời gian gần đây. Vậy bạn có nên đặt hoàn toàn niềm tin vào những lời quảng cáo này ? Trước tiên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những đặc điểm ảnh hưởng trực tiếp tạo sưng tấy, đau nhức cho khách hàng. Có 2 yếu tố chỉnh ảnh hưởng đến việc sưng đau, đó là các thiết bị, máy phun xăm và yếu tố kĩ thuật đi kim của người thực hiện.

 • Những công cụ, thiết bị kém chất lượng này mang nhiều nhược điểm ảnh hưởng đến vấn đề tạo sưng đau.
 • Máy phun xăm thẩm mỹ thông thường có đầu kim không đảm bảo, cụ thể đầu kim to, không sắc bén và sẽ làm tổn thương da nhiều hơn.


appendImg

Với kỹ thuật PMU Amiea khi thực hiện phun xăm khách hàng không cần ủ tê

 • Kim phun xăm thông thường lực xuyên kim yếu hơn, da bị đẩy đi và thậm chí bị rách. Bề mặt da đan xen với kim trên mỗi chuyển động lên xuống. Điều này dẫn đến chấn thương nhiều hơn cho da dẫn đến sưng tấy.
 • Mang trong mình độ rung lắc ảnh hưởng nhiều đến độ chính xác, thay vì chuyên viên đi kim 1, 2 lượt thì chuyên viên phải đi nhiều hơn nhằm để mực lan đều. Nhưng điều này khiến vùng da tổn thương nhiều hơn.
 • Hầu hết những loại máy phun xăm trên thị trường mang tính thủ công, tức sẽ chuyên viên sẽ phải tự điều chỉnh từ độ nông sâu của kim, công suất, lực của tay cầm. Trong khi những vùng da thường sử dụng “xăm hình” thẩm mỹ là những vùng da nhạy cảm nhất trên cơ thể, chỉ cần có những điều chỉnh không hợp lý đều có dẫn đến tổn thương da.
 • Kĩ thuật của chuyên viên thực hiện
 • Nguyên lý cơ bản phun xăm thẩm mỹ thông thường và microblading là đưa mực lên trên bề mặt tổn thương da, tức là phải làm tổn thương da nhiều và mực được giữ trên bề mặt tổn thương. Đây là nguyên nhân chính dẫn đến đau nhức và sưng tấy cho khách hàng.
 • Nhiều spa thẩm mỹ viện tận dụng những chuyên viên mới vào nghề và không được đào tạo bài bản, trong khi phun xăm thẩm mỹ là nghề yêu cầu tính chuyên môn và kĩ thuật cao. Do chưa có đủ kinh nghiệm và kiến thức nên khách hàng sẽ cảm thấy đau là điều đương nhiên.

Bạn có muốn biết tại sao chúng tôi lại hiểu rõ vấn đề này vậy ? Đơn giản bởi vì Công nghệ PMU Amiea của chúng tôi giải quyết hoàn hảo được những vấn đề gây sưng đau này. Điểm khác biệt lớn nhất là nguyên lý tiêm mực vào dưới bề mặt da so với Phun xăm thẩm mỹ thông thường và khắc sợi Microblading. Tiêm mực xuống bề mặt da, nghe có vẻ đơn giản nhưng yêu cầu khắt khe về dụng cụ cũng như tay nghề của chuyên viên thực hiện. Chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho phun môi có đau không, phun lông mày có đau không cho riêng mình rồi chứ?

 • Kim phun xăm Amiea: Kim Amiea được thiết kế đặc biệt siêu mảnh, siêu bén. giảm thiểu chấn thương biểu bì, sự xâm nhập da mạnh mẽ và tốc độ kim cao khiến cho da bị tổn thương rất ít.
 • Thiết bị thông minh có độ chính xác cao: toàn bộ các thông số như độ nông sâu của kim, lực tay cầm tác động là được máy tự động điều chỉnh. Chuyên viên chỉ cần đi đường kim theo khách hàng yêu cầu còn lại máy sẽ tự động điều chỉnh. Thời gian của một ca phun xăm công nghệ Amiea chỉ là 30 phút trong khi với phun xăm thông thường là 1-2h. Do vậy khách hàng sẽ cảm thấy dễ chịu hơn.
 • Độ rung lắc và tiếng ồn ào gần như bằng không do vậy độ chính xác cũng được cải thiện đáng kể.
 • Chuyên viên thực hiện Công nghệ PMU Amiea phải trải qua quá trình đào tạo với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phun xăm. Vậy nên tay nghề và kiến thức sẽ được đảm bảo tuyệt đối.

>>> Tham khảo thêm: Thực trạng thị trường phun xăm thẩm mỹ hiện nay

Sự kết hợp giữa công nghệ và làm đẹp đã giúp Amiea tạo ra Công nghệ PMU Amiea thực sự “tuyệt vời”. Hiểu được tầm quan trọng của các thiết bị, dụng cụ phun xăm, mực phun xăm trong quá trình thực hiện. Tất cả các sản phẩm của Amiea luôn được kiểm định khắt khe và kĩ lưỡng trước khi tung ra thị trường. Các sản phẩm phải đạt chứng nhận ISO 9001, ISO 13485 về chất lượng của sản phẩm và chứng chỉ ResAP(2008) về các tiêu chuẩn an toàn của Châu Âu. Thương hiệu Amiea luôn coi các khâu kiểm định trong và ngoài tổ chức là yếu tố quan trọng để ngày càng hoàn thiện những sản phẩm của mình.

Tin tức liên quan

Mực Organic - Sản phẩm mực xăm hữu cơ từ Amiea

Tại sao nên đầu tư vào thiết bị phun xăm tốt?

Những tiêu chí lựa chọn mực phun xăm chất lượng

Trang điểm vĩnh viễn và những điều cần lưu ý khi thực hiện

Đại diện Amiea Việt Nam phân phối các sản phẩm mực xăm, thiết bị PMU cao cấp