TEST MÀU MỰC

Các Bước Chuyển Động Đầu Tiên Của Sự Kiện Digital Blading

Sự kiện Digital Blading đang ngày một nóng lên với các bước chuyển động đầu tiên cho chuỗi sự kiện kéo dài một tuần lễ tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Vào chiều ngày 27/06/2019 sự kiện Amiea Technical Day đã chính thức diễn ra mở màn cho chuỗi sự kiện lần này.

Mở đầu chương trình với thế mạnh của bản thân, chuyên gia quốc tế Amiea Hoi Kwan đã chia sẻ những kiến thức sâu rộng về lông mày như: Cách giữ sợi mày cho da dầu, cách xếp sợi mày phù hợp với hình dáng khuôn mặt, tránh trổ xanh trổ đỏ tới các học viên tham dự chương trình lần này

Các học viên rất hăng say lắng nghe những chia sẻ kiến thức quý báu từ chuyên gia. Chuyên gia tiến hành biểu diễn trên mẫu thật về kỹ thuật đi kim, cách tạo sợi trên lông mày để các học viên có thể nắm bắt.

Ngoài các học viên trên khắp cả nước, chương trình lần này còn có sự góp mặt của bạn bè quốc tế trong và ngoài khu vực. Khi được biết 2 chuyên gia Amiea sẽ có mặt tại Việt Nam bạn bè trong khu vực cũng không ngần ngại đáp chuyến bay tới TP. Hồ Chí Minh để được học hỏi.

Tiếp theo chương trình, kiến thức nâng cao về môi được chuyên gia Elena chia sẻ giải pháp cho môi nhạy cảm, cách khử môi thâm, cách sử dụng mực Organic.

Điểm nhấn trong sự kiện là kỹ thuật môi mới nhất với Digital Blading và chính chuyên gia Elena sẽ trình diễn kĩ thuật này trên mẫu thật.

Kết thúc chương trình các học viên cùng chuyên gia chụp hình lưu niệm, mọi người tỏ ra rất hào hứng với một ngày thu thập được nhiều kiến thức bổ ích từ chia sẻ các chuyên gia. Chương trình sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 28/06 đến hết 01/07/2019 các bạn hãy theo dõi cùng Amiea những ngày tiếp theo nhé.

Đại diện Amiea Việt Nam phân phối các sản phẩm mực xăm, thiết bị PMU cao cấp