TEST MÀU MỰC

2 Huấn Luyện Viên Quốc Tế Amiea Sẽ Có Mặt Tại Việt Nam vào tháng 6 này

Tin vui dành cho những người đam mê về phun xăm thẩm mỹ, các nghệ nhân, học viên phun xăm. Vào cuối tháng 06 này, 2 huấn luyện viên quốc tế Amiea sẽ có mặt tại TP. Hồ Chí Minh góp mặt tại sự kiện Digital Blading - Đột phá để khác biệt. Để hiểu thêm về hai huấn luyện viên này, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Elena Nikora

Huấn luyện viên Amiea Master - Quốc Tế

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, Elena là một bậc thầy nổi tiếng quốc tế về nghệ thuật trang điểm vĩnh viễn. Là người đứng đầu các khóa đào tạo PMU Quốc Tế Amiea. Elena không chỉ đào tạo cá nhân nhiều nghệ sĩ trong trụ sở Berlin - Đức mà còn viết sách giáo khoa cơ bản Amiea. Elena là một diễn giả và chuyên gia quốc tế tại các đại hội y học thẩm mỹ và trang điểm vĩnh viễn ở Nga, Châu Âu, Châu Á, Hoa Kỳ và Châu Mỹ Latinh. Cô là thành viên ban giám khảo tại giải vô dịch trang điểm thường trực quốc tế đồng thời là người dành nhiều huy chương tại Nga, Châu Âu, Châu Âu, Châu Á, Hoa Kỳ và Châu Mỹ Latinh.


appendImg

Nikora tại các buổi đào tạo Quốc Tế


appendImg

Tác phẩm mí mắt của Elena


appendImg

Tác phẩm phun môi của Elena

Hoi Kwan 

Huấn luyện viên quốc gia Amiea - Canada

Nổi tiếng với các thiết kế lông mày rất tự nhiên, công việc của cô là một chuyên gia trang điểm và huấn luyện viên quốc tế trang điểm vĩnh viễn đã đưa cô đi khắp Thế Giới. Với một nền tảng là trường đại học đào tạo phun xăm, cô thành lập studio ở Calgary, Alberta. Hoi đam mê vẻ đẹp tự nhiên, với hơn 10 năm kinh nghiệm là một chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp.

appendImg


appendImg


appendImg

Đại diện Amiea Việt Nam phân phối các sản phẩm mực xăm, thiết bị PMU cao cấp